Sửa máy cafe Delonghi những lỗi thường gặp tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay cà phê là một trong những thức uống phổ biến nhất trên toàn thế giới. Chúng được pha bằng máy pha cà phê với hương vị đặc biệt khiến rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên trong quá trình pha cà phê, những loại máy này có thể gặp một số sự cố nhất định. Dưới đây là những lỗi thường gặp và cách sửa chữa máy pha cafe Delonghi.

Những lỗi thường gặp của máy pha cafe Delonghi

Delonghi là một trong những thương hiệu máy pha cà phê nổi tiếng nhất thế giới có nguồn gốc từ Châu Âu. Chất lượng của thiết bị này cực kì tốt và rất ít khi gặp phải trục trặc. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể tham khảo một số lỗi kỹ thuật dưới đây và lựa chọn cách sửa chữa máy pha cafe Delonghi phù hợp.

Delonghi moi 4 - Sửa máy cafe Delonghi những lỗi thường gặp tại TP. Hồ Chí Minh

Máy pha cà phê Delonghi không hoạt động 

Nguyên nhân gây ra hiện tượng không bật được nguồn thường nằm ở mạch điện. Cụ thể hơn là có thể tụ điện hoặc cầu chì điện đã gặp vấn đề.

Cách sửa chữa máy pha cafe Delonghi trong tình huống này rất đơn giản. Phụ kiện thay thế cho những bộ phận kia rất rẻ nên bạn có thể tháo máy ra và thay lắp lại.

Máy pha cafe Delonghi bị rò rỉ nước 

Hầu như các máy pha cà phê gia đình đều sẽ gặp phải vấn đề này chứ không riêng gì Delonghi. Nguyên nhân có thể là do mối nối nào đó chưa được bịt kín hoặc bình nước/ nồi hơi có vấn đề. 

Cách sửa chữa máy pha cafe Delonghi bị rò rỉ nước là thay các bộ phận như ron hoặc các mối nối. Tất nhiên bạn cần phải tháo ra để kiểm tra trước khi quyết định thay thế các linh kiện này.

=> Xem ngay dịch vụ:

sửa máy pha cafe sửa máy pha cafe jura sửa máy pha cafe saeco
sửa máy pha cafe breville sửa máy pha cafe bosch

Máy pha cafe Delonghi bị thiếu hoặc mất áp suất

Hiện tượng này rất dễ xảy ra sau một thời gian dài sử dụng. Nguyên nhân chủ yếu gây ra vấn đề này là lỗi của bơm áp suất. Trường hợp tệ hơn thì có thể là do tắc nghẽn hoặc rò  rỉ đường ống.

Cách sửa chữa máy pha cà phê Delonghi trong trường hợp này không quá phức tạp. Nếu do ống bị tắc thì cần thiết phải làm sạch chất cặn có trong đó. Còn nếu do linh kiện bị hư hại thì cần thay thế sao cho phù hợp.

Delonghi moi 2 - Sửa máy cafe Delonghi những lỗi thường gặp tại TP. Hồ Chí MinhMáy pha cafe Delonghi không nóng 

Nhiệt độ trong khi pha cà phê là cực kỳ quan trọng, do vậy nếu máy không nóng thì chúng ta không thể thực hiện được. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này có thể là do chất cặn trong đường ống đã ngăn dòng chảy khiến nước không đủ nhiệt độ. Một số trường hợp máy pha cà phê Delonghi không nóng có thể do hệ thống thermoblock bị hỏng. 

Cách sửa chữa máy pha cafe Delonghi khi gặp tình huống này như sau:

  • Thứ nhất, tháo máy kiểm tra và làm sạch cặn có trong đường ống dẫn nước.
  • Thứ hai, thay đổi hệ thống thermoblock đá bị hỏng để máy hoạt động bình thường trở lại.

Quy trình sửa chữa máy pha cafe Delonghi tại sửa chữa thiết bị nhà bếp Á Âu

Sửa chữa thiết bị nhà bếp Á Âu tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa máy pha cafe Delonghi hàng đầu tại khu vực TPHCM. Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm các bước như sau:

Delonghi moi 3 - Sửa máy cafe Delonghi những lỗi thường gặp tại TP. Hồ Chí Minh

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với trung tâm sửa chữa thiết bị nhà bếp Á Âu thông qua hotline hoặc các kênh tư vấn. Đội ngũ tiếp nhận thông tin sẽ xác nhận tình hình hỏng hóc của máy để dự đoán lỗi cụ thể. Nếu lỗi không quá nghiêm trọng, chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn khách hàng tự sửa chữa tại nhà.
  • Bước 2: Trong trường hợp máy pha cà phê có những lỗi phức tạp, nhân viên sẽ đặt lịch để đến tận nơi kiểm tra. Chúng tôi sẽ đến địa chỉ quý khách cung cấp để xác nhận lỗi và đưa ra phương án giải quyết cụ thể. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về giá thành và các dịch vụ cần thiết.
  • Bước 3: Khi khách hàng đã thống nhất phương án sửa chữa cũng như mức giá chúng tôi đưa ra. Nhân viên sẽ sửa chữa máy pha cà phê Delonghi dưới sự chứng kiến của khách hàng. Sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ lắp đặt lại vị trí cũ và tiến hàng chạy thử cho quý khách kiểm tra.
  • Bước 4: Nếu khách hàng không còn vấn đề gì cần trao đổi, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu. Sau khi viết phiếu thu bảo hành thì khách hàng tiến hành thanh toán theo đúng quy trình.

Trên đây là những lỗi thường gặp và cách sửa chữa máy pha cafe Delonghi. Mong rằng chia sẻ của Trung tâm sửa chữa thiết bị nhà bếp Á Âu sẽ thực sự giúp ích cho quý khách. Nếu có nhu cầu sửa chữa máy pha cà phê hay các thiết bị nhà bếp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé!

=> Có thể bạn quan tâm: 

 

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0989869181
Chat Zalo