Sửa bếp từ Rapido SG

Lỗi trên bếp từ Rapido 

Các vấn đề liên quan đến bếp điện rapido có thể bao gồm:

 1. Bếp điện rapido mất nguồn, không bật lên: Đầu tiên, bạn có thể kiểm tra nguồn điện và đảm bảo rằng bếp được kết nối chính xác và nguồn điện hoạt động. Nếu nguồn điện hoạt động bình thường, vấn đề có thể nằm ở thiết bị đầu cuối hoặc linh kiện bên trong bếp.

 2. Bếp bị chập cháy, có mùi khét, đánh lửa liên tục: Đây có thể là dấu hiệu của sự cố về hệ thống đánh lửa và thông gió. Trong trường hợp này, việc kiểm tra và làm sạch các linh kiện đánh lửa và thông gió có thể giúp giải quyết vấn đề.

 3. Bếp từ rapido tự bật tự tắt, nhảy aptomat khi đang chạy: Vấn đề này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như hỏng linh kiện, đầu cảm biến, hoặc bộ điều khiển.

 4. Bếp từ bị hỏng mặt kính, nứt mẻ kính.

 5. Bếp từ rapido không nhận nồi, không nhận chảo: Vấn đề này có thể do cảm biến không hoạt động đúng cách.

 6. Bếp từ không điều khiển được, không nhận cảm ứng: Sự cố này có thể liên quan đến bộ điều khiển cảm ứng hoặc module điều khiển.

Vì sao nên chọn Á Âu để sửa bếp từ Rapido tại nhà

Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu chuyên cung cấp dịch vụ sửa bếp từ Rapido cam kết là địa chỉ số một uy tín cho khách hàng lựa chọn sử dụng với các ưu điểm trong dịch vụ như sau:

ra 2 - Sửa bếp từ Rapido SG

Sửa bếp từ chính hãng tại Sài Gòn

 • Cam kết hỗ trợ khách hàng sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
 • Cam kết toàn bộ linh kiện động cơ thay thế sửa chữa đều là hàng chính hãng, có chính sách bảo hành lâu dài từ phía nhà sản xuất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm chuyên môn.
 • Giá sửa chữa hợp lý, cam kết không có tình trạng báo sai giá, phá giá trên thị trường để cạnh tranh.
 • Chính sách bảo hành sau sửa chữa dài hạn, quy trình bảo hành sửa chữa lâu dài.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 cả ngày nghỉ lễ và kiểm tra thiết bị ban đầu hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn muốn sửa bếp từ Rapido . Hãy gọi ngay tới Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu. Trung tâm Á Âu tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa bảo hành bếp từ Rapido tại Việt Nam.

ra 1 - Sửa bếp từ Rapido SG

Sửa bếp từ chính hãng tại nhà

Quy trình dịch vụ sửa bếp từ Rapido tại nhà

Sau khi Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa bếp từ từ khách hàng, hoàn tất việc đặt lịch thành công, trung tâm chúng tôi sẽ điều phối thợ sửa chữa đến thực hiện yêu cầu của khách hàng và bắt đầu quy trình làm việc sau:

 • Bước 1: Tiến hành kiểm tra tình trạng ban đầu của bếp.
 • Bước 2: Tìm ra nguyên nhân bếp bị hỏng đưa ra giải pháp sửa chữa cụ thể.
 • Bước 3: Dựa vào tình hình hư hỏng của bếp, cùng bảng giá sửa chữa tại nhà của Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu, kỹ thuật viên thực hiện báo giá dịch vụ cho quý khách hàng biết.
 • Bước 4: Sau khi đã đồng ý thỏa thuận giữa 2 bên, kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa.
 • Bước 5: Vận hành lại bếp xem đã hoạt động ổn chưa, sau đó thực hiện nghiệm thu dịch vụ và bàn giao lại thiết bị cho khách hàng.
 • Bước 6: Vệ sinh khu vực sửa chữa và thu phí dịch vụ và ra về.

Địa chỉ uy tín sửa bếp từ Rapido ở TP. Hồ Chí Minh 

Kết luận

Để chiếc bếp từ nhà bạn nhanh chóng hoạt động bình thường trở lại sau sự cố hỏng hóc hãy liên hệ với bên Dịch vụ Sửa bếp từ Rapido qua Hotline: 0989.869.181– Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu sẽ sửa chữa ngay cho bạn.

 

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0989869181
Chat Zalo