Sửa bếp từ Pramie SG

Các lỗi trên bếp từ Pramie 

Dưới đây là cách khắc phục thông thường cho các mã lỗi trên bếp từ:

 1. E0 – Không có nồi trên bếp hoặc đồ dùng không thể áp dụng được: Mã lỗi này xuất hiện khi không có nồi nấu trên bếp từ hoặc khi nồi không tương thích với bếp từ.

 2. E1 – Nhiệt độ làm mát hệ thống quá cao: Điều này có thể xuất phát từ quạt làm mát không hoạt động chính xác, hoặc do sự cố với cảm biến nhiệt độ. Kiểm tra lưới thông gió và làm sạch để đảm bảo lưu lượng không khí thông thoáng.

 3. E2 – Nhiệt độ của bếp bề mặt quá cao: Có thể do cảm biến nhiệt độ hoặc bộ điều khiển gặp sự cố. Hãy kiểm tra xem có bất kỳ dơ bẩn hoặc chất tạo cách nhiệt nào đang làm cảm biến hoạt động không đúng cách.

 4. E3 – Sử dụng điện áp không đúng: Mã lỗi này xuất hiện khi bếp từ không nhận được nguồn điện phù hợp.

 5. EA – Lỗi giao tiếp: Một số lỗi giao tiếp có thể xuất hiện khi có sự cố với vi xử lý hoặc mạch điều khiển. Đôi khi, việc đặt lại nguồn điện hoặc kiểm tra lại kết nối có thể giúp khắc phục.

Vì sao nên chọn Á Âu để sửa bếp từ Pramie tại nhà

Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu chuyên cung cấp dịch vụ sửa bếp từ Pramie cam kết là địa chỉ số một uy tín cho khách hàng lựa chọn sử dụng với các ưu điểm trong dịch vụ như sau:

vb 3 - Sửa bếp từ Pramie SG

Sửa bếp từ chính hãng tại Sài Gòn

 • Cam kết hỗ trợ khách hàng sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
 • Cam kết toàn bộ linh kiện động cơ thay thế sửa chữa đều là hàng chính hãng, có chính sách bảo hành lâu dài từ phía nhà sản xuất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm chuyên môn.
 • Giá sửa chữa hợp lý, cam kết không có tình trạng báo sai giá, phá giá trên thị trường để cạnh tranh.
 • Chính sách bảo hành sau sửa chữa dài hạn, quy trình bảo hành sửa chữa lâu dài.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 cả ngày nghỉ lễ và kiểm tra thiết bị ban đầu hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn muốn sửa bếp từ Pramie. Hãy gọi ngay tới Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu. Trung tâm Á Âu tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa bảo hành bếp từ Pramie tại Việt Nam.

vb1 - Sửa bếp từ Pramie SG

Sửa bếp từ chính hãng tại nhà

Quy trình dịch vụ sửa bếp từ Pramie tại nhà

Sau khi Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa bếp từ từ khách hàng, hoàn tất việc đặt lịch thành công, trung tâm chúng tôi sẽ điều phối thợ sửa chữa đến thực hiện yêu cầu của khách hàng và bắt đầu quy trình làm việc sau:

 • Bước 1: Tiến hành kiểm tra tình trạng ban đầu của bếp.
 • Bước 2: Tìm ra nguyên nhân bếp bị hỏng đưa ra giải pháp sửa chữa cụ thể.
 • Bước 3: Dựa vào tình hình hư hỏng của bếp, cùng bảng giá sửa chữa tại nhà của Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu, kỹ thuật viên thực hiện báo giá dịch vụ cho quý khách hàng biết.
 • Bước 4: Sau khi đã đồng ý thỏa thuận giữa 2 bên, kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa.
 • Bước 5: Vận hành lại bếp xem đã hoạt động ổn chưa, sau đó thực hiện nghiệm thu dịch vụ và bàn giao lại thiết bị cho khách hàng.
 • Bước 6: Vệ sinh khu vực sửa chữa và thu phí dịch vụ và ra về.

Địa chỉ uy tín sửa bếp từ Pramie ở TP. Hồ Chí Minh 

Kết luận

Để chiếc bếp từ nhà bạn nhanh chóng hoạt động bình thường trở lại sau sự cố hỏng hóc hãy liên hệ với bên Dịch vụ Sửa bếp từ Pramie qua Hotline: 0989.869.181– Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu sẽ sửa chữa ngay cho bạn.

 

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0989869181
Chat Zalo