Dịch vụ sửa chữa ghế massage tại trung tâm Á Âu

Ghế massage là một trong những thiết bị quan trọng và thiết yếu của mỗi gia đình. Nhờ chiếc máy này mà bạn có thời gian được thư giãn sau ngày dài mệt mỏi. Tuy nhiên, khi sử dụng thời gian lâu dài, có thể dẫn đến tình trạng hư hỏng. Lúc này, hãy gọi đội ngũ sửa chữa ghế massage tại Trung tâm Á Âu để được hỗ trợ.

Dich vu sua chua ghe massage tai trung tam A Au 1 1 - Dịch vụ sửa chữa ghế massage tại trung tâm Á Âu

Trung tâm Á Âu – Chuyên sửa chữa ghế massage

Các lỗi thường thấy khi sử dụng ghế Massage

Khi sử dụng ghế massage một thời gian lâu, khó tránh khỏi những lỗi hư hỏng máy móc bên trong hoặc lớp da bọc bên ngoài. Trong đó, một số lỗi hư hỏng nặng thường thấy như sau:

Ghế massage phát ra tiếng ồn, âm thanh lạ

Đừng quá lo lắng khi chiếc ghế massage của bạn phát ra tiếng ồn nhẹ hoặc có âm thanh khi sử dụng. Bởi đây có thể là tiếng bơm hơi của các túi khí hoặc tiếng từ cọ xát của những con lăn khi tiếp xúc với cơ thể bạn. Tất cả những âm thanh này là hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng tới quá trình massage hay chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên, nếu tiếng động tăng dần về âm thanh và khiến bạn trở nên khó chịu hơn, hãy liên hệ với đơn vị sửa chữa để được xem xét và bảo dưỡng ghế massage.

Con lăn bất ngờ ngừng hoạt động

Đôi khi, tình trạng các con lăn trên ghế dừng lại đột ngột giữa chừng hoặc bài massage bị ngưng. Khi gặp tình trạng này, bạn cần tắt nguồn điện của ghế massage (công tắc nguồn đằng sau ghế), chờ khoảng 10 – 15 giây hoặc 1 – 2 phút, sau đó bật lại và chọn lựa chương trình massage bạn mong muốn.

Dây nguồn bị đột ngột nóng lên hoặc đứt mạch

Gặp trường hợp dây nguồn bị đứt, nóng lên đột ngột hoặc có mùi khét. Thậm chí ghế phát ra âm thanh lạ và khá to như tiếng nổ, điều cần làm ngay lúc này là lập tức rút phích cắm ra khỏi nguồn điện và liên hệ ngay với trung tâm Á Âu để được bảo hành chiếc ghế massage.

Trường hợp này xảy ra có thể do sự bất ổn định của nguồn điện gia đình hoặc chập các vi mạch điện tử mà bạn khó có thể tự xử lý được.

Ghế massage không hoạt động

Khi ghế massage đã được kết nối với nguồn điện nhưng không thể hoạt động, ngay cả khi bạn đã ấn bật công tắc ở bảng điều khiển. Lúc này, bạn cần kiểm tra lại công tắc nguồn điện của gia đình.

Dich vu sua chua ghe massage tai trung tam A Au 2 - Dịch vụ sửa chữa ghế massage tại trung tâm Á Âu

Các lỗi hư hỏng thường gặp khi sử dụng ghế massage

Kiểm tra công tắc nguồn và dây nguồn của chiếc ghế massage để tìm bất kỳ chi tiết hỏng hóc nào hoặc lắp đặt không đúng cách. Bạn phải đảm bảo rằng ổ cắm điện cung cấp đủ năng lượng và nguồn điện để ghế hoạt động bình thường.

Các dịch vụ sửa ghế Massage mà thiết bị Á Âu cung cấp

Với một số lỗi thường gặp như trên, có thể thấy được, đối với những lỗi sửa chữa nhẹ, bạn có thể liên hệ với trung tâm sửa chữa Á Âu để được hỗ trợ tự sửa chữa. Ngoài ta, đối với những hư hỏng nặng, nếu bạn không có quá nhiều kinh nghiệm sửa chữa, tốt nhất, nên liên hệ với đội ngũ sửa chữa Á Âu để được kiểm tra và khắc phục lỗi nhanh chóng nhất.

Bảng báo giá dịch vụ sửa ghế Massage

Ghế massage có thể xuất hiện lỗi ở phần cứng, phần mềm và vi mạch. Do đó, thời gian sửa chữa và giá cả của từng lỗi cũng có sự khác nhau. Vì thế, tốt nhất, bạn nên liên hệ với chăm sóc khách hàng của Trung tâm Á Âu để được hỗ trợ cũng như cung cấp bảng báo giá tốt nhất.

Quy trình sửa ghế Massage tại thiết bị Á Âu

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu được quy trình làm việc của trung tâm. Mọi hệ thống sửa chữa thiết bị máy móc của chúng tôi luôn tuân thủ các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của mọi quý khách hàng.

Khi xảy ra tình trạng hư hỏng ghế massage, hãy gọi điện ngay cho trung tâm Á Âu để được tư vấn hỗ trợ cũng như tiếp nhận thông tin của quý khách để nhân viên trực tiếp đến nhà sửa chữa.

Bước 2: Tiến hành khảo sát và cùng cấp báo giá sửa chữa.

Nhân viên cần tiến hành khảo sát tình trạng máy móc hư hỏng phần cứng, phần mềm hay vi mạch để đưa ra phương pháp sửa chữa hiệu quả nhất.

Sau đó, nhân viên cùng với đội ngũ kế toán sẽ bàn bạc và đưa ra bảng báo giá cụ thể nhất cho từng tình trạng máy móc.

Bước 3: Sửa chữa và đón nhận ý kiến khách hàng.

Dich vu sua chua ghe massage tai trung tam A Au 3 - Dịch vụ sửa chữa ghế massage tại trung tâm Á Âu

Quy trình sửa chữa ghế massage

Khi đã sửa chữa xong, quý khách hàng được kiểm tra máy, bảo đảm ghế massage hoạt động hiệu quả nhất. Cuối cùng, nhân viên chăm sóc sẽ gọi điện và tiếp nhận ý kiến của khách hàng về thái độ phục vụ, sửa chữa…

Lưu ý khi sửa lỗi ghế Massage

Khi sửa lỗi ghế massage, bạn cần lưu ý một số lỗi thường gặp sau đây để đảm bảo rằng không làm máy trở nên hư hỏng nhiều hơn:

 • Rút nguồn điện trong quá trình sửa chữa.
 • Không dùng vật dụng sắc nhọn lên bề mạch chiếc ghế.
 • Không nên tự ý sửa chữa nếu không có quá nhiều kiến thức về máy móc.
 • Không nên tự ý tháo dỡ máy vì có thể làm xước tem bảo hành.

Cách tự bảo quản ghế Massage

Khi sử dụng ghế massage, để hạn chế tình trạng hư hỏng và phải tốn ngân sách cho việc sửa chữa. Bạn cần lưu ý một vài cách sau đây để tự bảo quản máy hiệu quả nhất:

 • Không đặt vật dụng nặng hoặc dung dịch tẩy rửa lên bề mặt ghế.
 • Ngắt nguồn điện khi không còn sử dụng.
 • Đặt ghế tại nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.
 • Thường xuyên vệ sinh bề mạch và vệ sinh định kỳ bên trong.
 • Gọi đội bảo trì ít nhất 6 tháng 1 lần.

Dich vu sua chua ghe massage tai trung tam A Au 4 - Dịch vụ sửa chữa ghế massage tại trung tâm Á Âu

Sửa ghế massage tại Trung tâm Á Âu

Ghế massage là một trong những thiết bị mang đến sự thoải mái, thư giãn bậc nhất cho mỗi gia đình. Vì thế, khi gặp hư hỏng, cần tiến hành sửa chữa ghế massage ngay bằng cách liên hệ với Trung tâm Á Âu qua các hình thức sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 89 Đồng Văn Cống – Phường Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2 – TP. HCM.

Điện thoại: 0989869181

Gmail: suachuathietbibep@gmail.com

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0989869181
Chat Zalo