Trung tâm chuyên sửa các lỗi của lò vi sóng quận Tân Phú

Ngày nay, lò vi sóng là thiết bị là thiết bị thiết yếu trong nhiều gia đình. Trong đó, Tân Phú là một trong số những khu vực có nhiều hộ gia đình, nhà hàng nhất. Từ đây, lượng khách hàng cần sửa chữa cũng tăng lên. Hiểu được điều đó, Trung tâm Á Âu – Đơn vị sửa lò vi sóng quận Tân Phú sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Trung tam A Au Don vi sua lo vi song quan Tan Phu 1 - Trung tâm chuyên sửa các lỗi của lò vi sóng quận Tân Phú

Sửa chữa lò vi sóng quận Tân Phú

Trung tâm sửa chữa thiết bị Á Âu chuyên sửa các lỗi của lò vi sóng quận Tân Phú

Trung tâm Á Âu tại quận Tân Phú là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sửa chữa lò vi sóng. Kể từ khi thành lập, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm với dịch vụ tốt nhất.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, Trung tâm Á Âu có thể khắc phục được những lỗi từ đơn giản đến phức tạp của nhiều thiết bị.  Trong đó, tiêu biểu có thể kể đến các tình trạng hư hỏng như mất điện bên trong lò, lò không hoạt động, công tắc xoay bị hư hỏng, bảng điều khiển không hiển thị hoặc hoạt động sai chức năng…

Vì sao nên sửa lò vi sóng quận Tân Phú tại Trung tâm sửa chữa thiết bị Á Âu

Hiện nay, trên thị trường, có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa lò vi sóng. Trong đó, trung tâm Á Âu vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng vì các lý do như sau:

Chuyên môn cao

Chuyên môn là một trong những yếu tố hàng đầu khi chúng tôi tuyển dụng nhân viên sửa chữa. Ngoài có các kỹ năng căn bản, trung tâm sẽ yêu cầu các nhân viên phải trải qua quá trình huấn luyện, đào tạo để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, trung tâm còn chú trọng đào tạo nhân viên về kỹ năng giao tiếp, thái độ phục vụ. Điều này không chỉ góp phần mang đến hiệu quả làm việc tốt mà giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

Giàu kinh nghiệm

Trung tam A Au Don vi sua lo vi song quan Tan Phu 2 - Trung tâm chuyên sửa các lỗi của lò vi sóng quận Tân Phú

Đội ngũ nhân viên sửa chữa giàu kinh nghiệm

Để không làm khách hàng thất vọng, chúng tôi luôn không ngừng trau dồi kiến thức để ngoài những lỗi thường gặp, nhân viên cũng có thể khắc phục tình trạng khẩn cấp, khó sửa chữa.

Nhiệt tình và tâm huyết

Với phương trâm niềm tin – trách nhiệm, Trung tâm luôn không ngừng nỗ lực, nhiệt tình với mọi đối tượng khách hàng, tâm huyết với nghề và làm việc có hiệu quả. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn trung tâm Á Âu.

Bảng báo giá dịch vụ sửa lò vi sóng quận Tân Phú mới nhất

Giá cả là một trong những vấn đề mấu chốt trước khi khách hàng lựa chọn mua sản phẩm hay các dịch vụ tiêu dùng. Hiểu được điều đó, trước khi tiến hành sửa chữa, bạn hoàn toàn có thể gọi điện cho nhân viên tư vấn kể về tình trạng máy và yêu cầu cung cấp báo giá cụ thể.

Ngoài ra, đối với dịch vụ sửa chữa lò vi sóng quận Tân Phú và những địa chỉ khác thuộc hệ thống của trung tâm, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu được hỗ trợ tại nhà và cung cấp bảng giá trước khi đưa ra quyết định sửa chữa.

Chính sách bảo hành khi sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng quận Tân Phú của trung tâm Á Âu

  • Bảo trì, bảo hành thiết bị định kỳ tại nhà.
  • Lắp đặt hoàn thiện các thiết bị của sản phẩm.
  • Sửa chữa, thay thế linh kiện sản phẩm chính hãng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ và giới thiệu các sản phẩm dựa trên nhu cầu khách hàng.
  • Hướng dẫn, lưu ý sử dụng máy móc.
  • Hướng dẫn xử lý từ xa cho khách hàng với những trường hợp lỗi nhẹ hoặc do cách sử dụng chưa đúng.

Các tuyến đường nhận sửa lò vi sóng tại quận Tân Phú

Trung tâm Á Âu luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt cũng như sự nhanh chóng trong quá trình di chuyển của nhân viên và tiến hành sửa chữa, khắc phục lập tức.

Trung tam A Au Don vi sua lo vi song quan Tan Phu 3 - Trung tâm chuyên sửa các lỗi của lò vi sóng quận Tân Phú

Sửa chữa lò vi sóng tại nhà

Vì thế, mọi tuyến đường tại quận Tân Phú sẽ được hỗ trợ sửa chữa linh hoạt, nhanh chóng. Trong đó, có thể kể đến như Nguyễn Văn Vịnh, Phan Chu Trinh, Phan Đình Phùng, Phùng Chí Kiên, Lý Thánh Tông…

Quy trình nhận sửa lò vi sóng quận Tân Phú tại trung tâm Á Âu

Đối với quy trình nhận sửa chữa lò vi sóng quận Tân Phú, chúng tôi luôn công khai quá trình thực hiện nhằm giúp khách hàng nắm bắt được tình trạng hư hỏng cũng như giải đáp thắc mắc về công tác thực hiện của trung tâm Á Âu:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin cá nhân cũng như địa chỉ sửa chữa, thiết bị cần sửa chữa và tình trạng của thiết bị. Lúc này, khách hàng có thể yêu cầu người sửa đến nhà hoặc tự mang đến trung tâm để nhận được hỗ trợ.

Tiến hành khảo sát và báo giá

Sau khi có được thông tin cá nhân cũng như xác định nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình trạng của lò vi sóng, xem xét các lỗi hư hỏng do phần cứng hay phần mềm hoặc rò rỉ điện.

Tiếp đó, nhân viên sửa chữa hoặc đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp báo tình trạng của máy và đưa ra biện pháp xử lý của trung tâm. Nếu bạn đồng thuận với ý kiến trên chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá cụ thể, được sự chấp thuận của khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa.

Sửa chữa và đón nhận ý kiến khách hàng

Nhân viên sẽ tiến hành quá trình sửa chữa tại nhà hoặc tại trung tâm. Sau khi xử lý xong, bạn có thể thoải mái kiểm tra và sử dụng thử để chắc chắn máy đã hoạt động. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo hành sau khi sửa chữa theo thời gian quy định trước. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn đơn vị sửa chữa Á Âu

Trung tam A Au Don vi sua lo vi song quan Tan Phu 4 - Trung tâm chuyên sửa các lỗi của lò vi sóng quận Tân Phú

Đón nhận ý kiến khách hàng về dịch vụ của Trung tâm

Khi đã hoàn tất quy trình, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc và tiếp nhận ý kiến bao gồm: thái độ phục vụ, thái độ sửa chữa, quy trình làm việc…

Các lưu ý khi dùng lò vi sóng đảm bảo an toàn

Để hạn chế tình trạng hư hỏng lò vi sóng, bạn cần hạn chế các tình trạng dưới đây:

  • Không dùng túi nilon.
  • Không dùng đồ đậy nắp.
  • Không dùng đồ kim loại, nhựa.

Những câu hỏi thường gặp khi sửa lò vi sóng quận Tân Phú

Hầu hết khách hàng khi có nhu cầu sử dụng hoặc sửa chữa lò vi sóng đều có vô vàn những câu hỏi như: tại sao lò không nóng? Vì sao khi sử dụng lò đèn bên trong không bật? Lý do bị nhảy chức năng ở bộ điều khiển?…

Hiểu được những thắc mắc cần giải đáp của khách hàng, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn và hướng dẫn cách sửa chữa đối với những lỗi dễ khắc phục. Ở các tình trạng nặng hơn, quý khách sẽ được tư vấn gói dịch vụ ưu đãi khi sửa lò vi sóng quận Tân Phú.

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0989869181
Chat Zalo