Top các địa chỉ sửa lò vi sóng tại HCM

Trung tâm sửa chữa thiết bị Á Âu – Sửa lò vi sóng tại nhà HCM uy tín

Trung tâm Á Âu là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà HCM. Với tiêu chí tin tưởng – trách nhiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài ram khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được tất cả những ưu đãi có lợi nhất hướng đến khách hàng.

Một số lỗi thường gặp trên lò vi sóng

Lò vi sóng và vật dụng được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình và cửa hàng làm bánh, nhà hàng… Vì thế nhu cầu sửa chữa lò cũng ngày càng được nâng cao. Trong đó, một số lỗi thông dụng nhất như mất điện bên trong lò, lò không hoạt động, công tắc xoay bị hư hỏng, bảng điều khiển không hiển thị hoặc hoạt động sai chức năng…

Bảng giá dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà tpHCM của trung tâm Á Âu

Thông thường, khi sửa lò vi sóng tại nhà HCM đội ngũ nhân viên cần khảo sát và dựa trên tình trạng của lò vi sóng để báo giá và sửa chữa. Tuy nhiên, giá sẽ giao động trong khoảng từ 300.000 VNĐ – 800.000 VNĐ.

Khi sử dụng dịch vụ của trung tâm Á Âu, quý khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm. Bởi mức giá dịch vụ tại đây đều được công khai minh bạch, cam kết không tự ý phát sinh bất kỳ chi phí gì trong quá trình sửa chữa.

Quy trình sửa lò vi sóng tpHCM tại trung tâm Á Âu

Để giúp quý khách hàng nắm bắt được tình trạng của lò vi sóng nhà mình cũng như hiểu được quy trình làm việc của Trung tâm Á Âu. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm theo các bước dưới đây:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Gioi thieu dia chi sua lo vi song tai nha HCM uy tin 2 - Top các địa chỉ sửa lò vi sóng tại HCM

Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Đội ngũ nhân viên tiếp nhận sẽ ghi nhận thông tin khách hàng, bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ cần sửa chữa, số điện thoại. Sau đó, trong khoảng từ 15 phút – 30 phút, nhân viên sửa chữa sẽ di chuyển đến địa điểm cần thực hiện.

Tiến hành khảo sát và báo giá

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình trạng của lò vi sóng, xem xét các lỗi hư hỏng do phần cứng hay phần mềm hoặc rò rỉ điện. Tiếp đó, nhân viên trực tiếp giải trình và chỉ ra lỗi của lò vi sóng. Điều này nhằm đảm bảo rằng quý khách được biết về tình trạng của sản phẩm.

Sau đó, nhân viên sẽ bàn bạc và liên hệ với đội ngũ kế toán và đưa ra bảng giá cụ thể. Nếu như khách hàng xác nhận đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.

Sửa chữa và đón nhận ý kiến khách hàng

Nhân viên sẽ thực hiện quy trình sửa lò vi sóng tại nhà HCM. Khách hàng có thể tiến hành quá trình kiểm tra vận hành trước khi tiếp nhận sản phẩm.

Khi đã hoàn tất quy trình, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc và tiếp nhận ý kiến bao gồm: Thái độ phục vụ, thái độ sửa chữa, quy trình làm việc…

Chính sách bảo hành khi sửa lò vi sóng tại TP.HCM của trung tâm Á Âu

Gioi thieu dia chi sua lo vi song tai nha HCM uy tin 3 - Top các địa chỉ sửa lò vi sóng tại HCM

Chính sách sửa chữa và bảo hành của Trung tâm Á Âu

Chúng tôi làm việc với tiêu chí tin tưởng – trách nhiệm. Vì vậy, mọi sản phẩm của chúng tôi, trong đó có lò vi sóng, sẽ luôn được hãng bảo hành với các gói dịch vụ như sau:

  • Bảo trì, bảo hành thiết bị định kỳ tại nhà.
  • Lắp đặt hoàn thiện các thiết bị của sản phẩm.
  • Sửa chữa, thay thế linh kiện sản phẩm chính hãng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ và giới thiệu các sản phẩm dựa trên nhu cầu khách hàng.
  • Hướng dẫn, lưu ý sử dụng máy móc
  • Hướng dẫn xử lý từ xa cho khách hàng với những trường hợp lỗi nhẹ hoặc do cách sử dụng chưa đúng.

Các quận sửa lò vi sóng tại nhà của trung tâm Á Âu tại tpHCM

Nhằm tạo sự thuận tiện cho quý khách hàng được khắc phục lỗi lò vi sóng cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi có các chi nhánh sửa chữa lò vi sóng sau đây:

Sửa lò vi sóng quận Gò Vấp

Gò Vấp là một quận nội thành có diện tích đất tự nhiên là 19,2km2. Giáp ranh với quận Bình Thạnh, Hóc Môn, Tân Bình, Phú Nhuận và Quận 12. Là cửa ngõ nối liền trung tâm thành phố với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh,…

Gioi thieu dia chi sua lo vi song tai nha HCM uy tin 4 - Top các địa chỉ sửa lò vi sóng tại HCM

Trung tâm Á Âu có chi nhánh sửa chữa tại TP. HCM

Vì thế, chúng tôi có thể trực tiếp tiến hành sửa chữa cho cả 3 tỉnh và các quận lân cận, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ sửa chữa và thời gian di chuyển của chúng tôi.

Sửa lò vi sóng quận Tân Phú

Tân Phú là một trong những khu vực đang trên đà phát triển mạnh mẽ về mọi mặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều này đã phần nào lý giải sức hút của khu vực đối với những gia đình lựa chọn sinh sống và làm việc.

Hiểu được điều đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng và sửa chữa thiết bị lò vi sóng, chúng tôi đã đặt chi nhánh tại đây. Do đó, khách hàng có thể liên hệ và nhận được dịch vụ sửa chữa cách nhanh chóng nhất.

Sửa lò vi sóng quận 7

Nằm ở vùng ven phía Đông – Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực hiện tại gồm 10 phường. Dân số khi mới thành lập gồm khoảng 91.000 người và 17.673 hộ, mật độ dân số 2544 người/ km2.

Gioi thieu dia chi sua lo vi song tai nha HCM uy tin 5 - Top các địa chỉ sửa lò vi sóng tại HCM

Sửa chữa lò vi sóng tại TP.HCM

Chính bởi sự sầm uất của khu vực này mà hầu hết mọi nhà đều có nhu cầu sử dụng máy lò và sửa chữa các thiết bị. Để đáp ứng nhu cầu ấy, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những liên hệ để giải đáp và cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng.

Sửa lò vi sóng quận 8

Quận 8 là khu vực rộng lớn gấp 4 lần quận 3, quận 4, quận 5, tương đương với quận Gò Vấp. Từ đó, mật độ dân số cũng gấp rất nhiều lần các khu vực lân cận. Chưa kể đến, đây là một trong những khu vực có nhiều hộ gia đình, tiệm làm bánh, nhà hàng… Do đó, nhu cầu sửa chữa máy móc đặc biệt là lò vi sóng hơn nhiều các địa điểm khác.

Lúc này, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Trung Tâm Á Âu để được hỗ trợ nhanh chóng sửa lò vi sóng tại nhà HCM với những gói dịch vụ hoàn toàn hướng đến lợi ích của khách hàng.

Sửa lò vi sóng quận 2

Quận 2 là khu vực được nhà nước phê chuẩn với chức năng và động lực phát triển chủ yếu là “Trung tâm Dịch vụ – Thương mại – Công nghiệp – Văn hóa – Thể dục thể thao”

Vì thế, trong hiện tại và tương lai, đây là khu vực có sự phát triển mãnh liệt về thương mại và dịch vụ. Từ đó, nhu cầu khách hàng trong việc sửa chữa ngày một tăng cao. Tại Trung tâm Á Âu, chúng tôi có hàng trăm nhân viên luôn sẵn sàng ưu tiên mọi khách hàng để có được tốc độ tiếp nhận thông tin và sửa chữa nhanh chóng nhất.

Sửa lò vi sóng các quận khác tại TP.HCM

Ngoài ra, đối với các khu vực lân cận, khách hàng vẫn có thể liên hệ sửa lò vi sóng tại nhà HCM qua số điện thoại 0989.869.181 để nhận được hỗ trợ tư vấn cũng như dịch vụ sửa chữa nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0989869181
Chat Zalo