Sửa tủ rượu vang Spelier SG

Các lỗi trên tủ rượu vang Spelier

 1. Nếu tủ bảo quản rượu gia đình của bạn bị rung, đầu tiên cần kiểm tra độ cân bằng của tủ. Cần đảm bảo rằng tủ được đặt trên một bề mặt phẳng và ổn định. Nếu tủ bị rung do không cân bằng, bạn có thể căn chỉnh lại để tủ hoạt động êm ái hơn.

 2. Đối với vấn đề tiếng ồn từ tủ ướp rượu, có thể được tạo ra bởi hệ thống làm lạnh hoạt động. Điều này hoàn toàn bình thường. Khi mỗi chu kỳ làm lạnh kết thúc, tiếng gầm nhẹ có thể được nghe thấy từ hệ thống làm lạnh. Sự va chạm và giãn nở của tường bên trong tạo ra tiếng bốp và gây ồn. Đây là hiện tượng tự nhiên và không đáng lo ngại.

 3. Nếu cửa tủ ướp rượu đóng không chặt, có thể do sản phẩm tủ không cân bằng, chiều cánh cửa chưa được đổi hoặc vòng đệm bẩn. Bạn cũng cần kiểm tra xem kệ chứa có đúng vị trí không, có lồi ra ngoài hay không. Hãy điều chỉnh các yếu tố này để đảm bảo cửa đóng chặt và tủ hoạt động hiệu quả.

 4. Nước ngưng tụ hình thành trên cửa kính là một hiện tượng tự nhiên do độ ẩm cao trong môi trường xung quanh. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần dùng khăn lau sạch để đánh bóng cửa kính và loại bỏ nước ngưng tụ một cách đơn giản. Đảm bảo vệ sinh và bảo quản tốt để tủ ướp rượu luôn được đảm bảo chất lượng và hiệu suất hoạt động.

Quy trình dịch vụ sửa tủ rượu vang Spelier tại nhà

Sau khi Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa tủ rượu vang từ khách hàng, hoàn tất việc đặt lịch thành công, trung tâm chúng tôi sẽ điều phối thợ sửa chữa đến thực hiện yêu cầu của khách hàng và bắt đầu quy trình làm việc sau:

spe 2 - Sửa tủ rượu vang Spelier SGSửa tủ rượu vang chính hãng tại nhà

 • Bước 1: Tiến hành kiểm tra tình trạng ban đầu của tủ.
 • Bước 2: Tìm ra nguyên nhân tủ bị hỏng đưa ra giải pháp sửa chữa cụ thể.
 • Bước 3: Dựa vào tình hình hư hỏng của tủ, cùng bảng giá sửa chữa tại nhà của Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu, kỹ thuật viên thực hiện báo giá dịch vụ cho quý khách hàng biết.
 • Bước 4: Sau khi đã đồng ý thỏa thuận giữa 2 bên, kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa.
 • Bước 5: Vận hành lại tủ xem đã hoạt động ổn chưa, sau đó thực hiện nghiệm thu dịch vụ và bàn giao lại thiết bị cho khách hàng.
 • Bước 6: Vệ sinh khu vực sửa chữa và thu phí dịch vụ và ra về.

Lí do nên chọn Á Âu để sửa tủ rượu vang tại nhà

Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ rượu vang Spelier cam kết là địa chỉ số một uy tín cho khách hàng lựa chọn sử dụng với các ưu điểm trong dịch vụ như sau:

spe 1 - Sửa tủ rượu vang Spelier SG

Sửa tủ rượu vang chính hãng tại nhà

 • Cam kết hỗ trợ khách hàng sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
 • Cam kết toàn bộ linh kiện động cơ thay thế sửa chữa đều là hàng chính hãng, có chính sách bảo hành lâu dài từ phía nhà sản xuất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm chuyên môn.
 • Giá sửa chữa hợp lý, cam kết không có tình trạng báo sai giá, phá giá trên thị trường để cạnh tranh.
 • Chính sách bảo hành sau sửa chữa dài hạn, quy trình bảo hành sửa chữa lâu dài.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 cả ngày nghỉ lễ và kiểm tra thiết bị ban đầu hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ uy tín sửa tủ rượu vang Spelier ở TP. Hồ Chí Minh 

Kết luận

Để tủ rượu vang nhà bạn nhanh chóng hoạt động bình thường trở lại sau sự cố hỏng hóc hãy liên hệ với bên Dịch vụ sửa tủ rượu vang Spelier qua Hotline: 0989.869.181– Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu sẽ sửa chữa ngay cho bạn.

 

 

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0989869181
Chat Zalo