Sửa máy rửa bát Junger tại quận 6

Các mã lỗi cụ thể máy rửa bát Junger thường gặp trong quá trình sử dụng

Khi sử dụng máy rửa bát Junger, nếu máy gặp sự cố, bạn có thể nhận được những thông báo lỗi sau trên màn hình hiển thị:

j1 - Sửa máy rửa bát Junger tại quận 6

 1. Mã lỗi E1 – Thông báo lỗi lưu lượng nước:

  • Mã lỗi này xuất hiện khi máy không nhận được đủ lưu lượng nước cần thiết để hoạt động. Để khắc phục, hãy kiểm tra cấp nước và đảm bảo nước chảy đến máy một cách bình thường.
 2. Mã lỗi E2 – Thông báo lỗi không đủ nước:

  • Mã lỗi này thông báo rằng máy không nhận đủ lượng nước cần thiết để thực hiện quá trình rửa. Hãy kiểm tra đường ống cấp nước, van nước và đảm bảo rằng nước đủ để máy rửa bát hoạt động.
 3. Mã lỗi E3 – Thông báo lỗi nhiệt độ:

  • Lỗi này xuất hiện khi máy phát hiện sự cố với hệ thống nhiệt độ. Kiểm tra kết nối điện và cảm biến nhiệt độ để xác định nguyên nhân và sửa chữa.
 4. Mã lỗi E4 – Thông báo lỗi cảm biến áp suất:

  • Lỗi này liên quan đến cảm biến áp suất trong máy. Hãy kiểm tra cảm biến áp suất và vùng kết nối để xác định vấn đề và khắc phục.
 5. Mã lỗi E5 – Thông báo lỗi motor hoạt động không ổn định:

  • Lỗi này xảy ra khi motor trong máy rửa bát không hoạt động ổn định. Kiểm tra motor, dây điện và các kết nối để xác định lỗi và sửa chữa.

j2 - Sửa máy rửa bát Junger tại quận 6

Sửa chữa máy rửa bát chính hãng tại nhà 

Với tất cả những mã lỗi trên, quý khách hàng không nên trực tiếp kiểm tra tại nhà vì dễ gặp những trường hợp chạm chập điện do rỉ nước hoặc nguồn cung điện bị chuột cắn. Hãy liên hệ cho bên trung tâm sửa chữa thiết bị nhà bếp Á Âu để có cách khắc phục và sửa chữa máy rửa bát sớm nhất và an toàn nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy rửa bát Junger tại Á Âu

 • Trung tâm sửa chữa thiết bị nhà bếp cao cấp Á Âu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy rửa bát trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 • Trung tâm luôn đào tạo  đội ngũ nhân viên sửa chữa dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, máy móc được trang bị hiện đại. Từ đó giúp khắc phục đến 99% các lỗi mà máy rửa bát gặp phải. 
 • Các linh kiện động cơ được sử dụng để thay thế đều chính hãng, có chính sách bảo hành lâu dài từ bên phía nhà sản xuất.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo, hoạt động 24/7 giúp giải đáp mọi thắc mắc câu hỏi của quý khách hàng nhanh nhất.

j3 - Sửa máy rửa bát Junger tại quận 6Sửa máy rửa bát chính hãng tại nhà uy tín

Quy trình sửa máy rửa bát Junger tại nhà

Dịch vụ sửa chữa các lỗi máy rửa bát Bosch tại nhà được làm theo các quy trình sau đây:

 • Bước 1: Bên trung tâm sửa chữa tiếp nhận thông tin từ khách hàng yêu cầu thông qua Hotline. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ điều phối nhân viên kỹ thuật tới nhà quý khách hàng trong vòng 30 phút.
 • Bước 2: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra thiết bị, đưa ra phương án khắc phục. Báo giá chi tiết dịch vụ sửa chữa tới khách hàng. 
 • Bước 3: Sau khi 2 bên đồng ý thỏa thuận, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa các vấn đề mà máy rửa bát gặp phải.
 • Bước 4: Hoàn tất công tác sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại và vận hành thiết bị sau đó bàn giao lại cho khách hàng.
 • Bước 5: Thanh toán chi phí dịch vụ mà 2 bên đã thỏa thuận từ trước, tiến hành vệ sinh khu làm việc và ra về.

Địa chỉ uy tín sửa chữa máy rửa bát Junger ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Kết luận

Máy rửa bát bị báo những mã lỗi khiến cho việc sử dụng của gia đình bạn bị gián đoạn, đừng lo lắng. Hãy liên hệ với Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp cao cấp Á Âu mọi vấn đề về sửa máy rửa bát Junger sẽ được giải quyết nhanh chóng. Suachuanhabep.com luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết mọi vấn đề trong căn bếp yêu nhà bạn.

 

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0989869181
Chat Zalo