Dịch vụ vệ sinh máy hút mùi uy tín SG

Lý do nên vệ sinh máy hút mùi thường xuyên

Việc vệ sinh máy hút mùi Tefal thường xuyên là quan trọng để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là một số lý do cụ thể:

 1. Bảo dưỡng và duy trì hiệu suất: Khi máy hút mùi được vệ sinh thường xuyên, bụi bẩn, mỡ và các tạp chất khác sẽ không tích tụ quá nhiều trong thiết bị, giúp máy hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

 2. Đảm bảo vệ sinh và sức khỏe: Việc vệ sinh máy hút mùi giúp loại bỏ vi khuẩn, mốc và mùi không mong muốn, từ đó giữ cho không khí trong nhà sạch sẽ hơn và bảo vệ sức khỏe của gia đình.

 3. Duy trì tuổi thọ của máy: Bằng cách vệ sinh thường xuyên, bạn giúp máy hút mùi hoạt động lâu hơn, tránh hỏng hóc hay hỏn hoại do việc tích tụ bụi bẩn.

 4. Tránh nguy cơ cháy nổ: Nếu mỡ và bụi tích tụ nhiều trong máy hút mùi, có thể tạo ra nguy cơ cháy nổ nếu không được vệ sinh định kỳ.

 5. Thúc đẩy hiệu suất lọc không khí: Vệ sinh máy hút mùi giúp lọc không khí hiệu quả hơn, ngăn ngừa bụi và các chất độc hại khác từ việc bị phát tán trong không khí.

Lý do nên chọn Á Âu để vệ sinh máy hút mùi 

Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng và sửa chữa máy hút nùi các hãng, cam kết là địa chỉ số một uy tín cho khách hàng lựa chọn sử dụng với các ưu điểm trong dịch vụ như sau:

 

mui Hafe 2 - Dịch vụ vệ sinh máy hút mùi uy tín SGSửa máy hút mùi tại nhà 

 • Cam kết hỗ trợ khách hàng sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
 • Cam kết toàn bộ linh kiện động cơ thay thế sửa chữa đều là hàng chính hãng, có chính sách bảo hành lâu dài từ phía nhà sản xuất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm chuyên môn.
 • Giá vệ sinh hợp lý, cam kết không có tình trạng báo sai giá, phá giá trên thị trường để cạnh tranh.
 • Chính sách bảo hành sau sửa chữa dài hạn, quy trình bảo hành nồi chiên nhanh chóng.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 cả ngày nghỉ lễ và kiểm tra thiết bị ban đầu hoàn toàn miễn phí

Quy trình dịch vụ vệ sinh máy hút mùi Teka tại Á Âu

Sau khi Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu tiếp nhận thông tin yêu cầu vệ sinh bảo dưỡng từ khách hàng, hoàn tất việc đặt lịch thành công, trung tâm chúng tôi sẽ điều phối thợ sửa chữa đến thực hiện yêu cầu của khách hàng và bắt đầu quy trình làm việc sau:

 • Bước 1: Tiến hành kiểm tra tình trạng ban đầu của máy  
 • Bước 2: Tiến hành vệ sinh máy cho khách
 • Bước 3: Vệ sinh khu vực sửa chữa và thu phí dịch vụ và ra về.

mui Hafele - Dịch vụ vệ sinh máy hút mùi uy tín SGVệ sinh máy hút mùi tại Sài Gòn

Địa chỉ uy tín vệ sinh máy hút mùi ở TP. Hồ Chí Minh 

Kết luận

Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu luôn tự hào là địa chỉ uy tín được lòng quý khách hàng khi vệ sinh máy hút mùi các hãng. Nếu thiết bị gia đình bạn gặp sự cố hư hỏng hay muốn vệ sinh chúng hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0989.869.181 để căn bếp yêu của gia đình bạn không còn vấn đề gì nữa.

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0989869181
Chat Zalo