Sửa tủ rượu vang không mát không lạnh tại SG

Quy trình dịch vụ sửa tủ rượu vang không mát không lạnh tại nhà

Sau khi Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa tủ rượu vang từ khách hàng, hoàn tất việc đặt lịch thành công, trung tâm chúng tôi sẽ điều phối thợ sửa chữa đến thực hiện yêu cầu của khách hàng và bắt đầu quy trình làm việc sau:

 

z4551652960169 4ae416f7b09f9181e90df3aa92f9ec11 - Sửa tủ rượu vang không mát không lạnh tại SGSửa tủ rượu vang chính hãng tại nhà

 • Bước 1: Tiến hành kiểm tra tình trạng ban đầu của tủ.
 • Bước 2: Tìm ra nguyên nhân tủ bị hỏng đưa ra giải pháp sửa chữa cụ thể.
 • Bước 3: Dựa vào tình hình hư hỏng của tủ, cùng bảng giá sửa chữa tại nhà của Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu, kỹ thuật viên thực hiện báo giá dịch vụ cho quý khách hàng biết.
 • Bước 4: Sau khi đã đồng ý thỏa thuận giữa 2 bên, kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa.
 • Bước 5: Vận hành lại tủ xem đã hoạt động ổn chưa, sau đó thực hiện nghiệm thu dịch vụ và bàn giao lại thiết bị cho khách hàng.
 • Bước 6: Vệ sinh khu vực sửa chữa và thu phí dịch vụ và ra về.

Nguyên nhân khiến tủ rượu vang không mát không lạnh

Có một số nguyên nhân khiến tủ rượu vang không mát hoặc không lạnh như mong muốn. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

z4551652953620 d599804a800d04a2cd2f89ac95ab37db - Sửa tủ rượu vang không mát không lạnh tại SG

 1. Cài đặt nhiệt độ không chính xác: Nếu tủ rượu vang của bạn không mát hoặc không lạnh, có thể là do cài đặt nhiệt độ không chính xác. Kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

 2. Tủ rượu vang không đủ cách nhiệt: Nếu tủ rượu vang không đủ cách nhiệt, không khí lạnh bên trong có thể thoát ra và không đủ khả năng giữ độ lạnh. Hãy xác định xem cửa tủ và bộ cách nhiệt có vấn đề gì không và cần được thay thế hay sửa chữa.

 3. Quá tải hoặc quá tải quá nhanh: Khi cất quá nhiều chai rượu trong tủ một cách chật chội, không có đủ không gian để lưu thông không khí lạnh có thể làm giảm hiệu suất làm lạnh. Đảm bảo rằng tủ có đủ không gian để lưu trữ rượu và không để quá tải.

 4. Sự cố với hệ thống làm lạnh: Có thể có sự cố với hệ thống làm lạnh trong tủ rượu vang. Điều này có thể bao gồm quạt làm lạnh hỏng, máy nén không hoạt động đúng cách hoặc mất mát hơi lạnh. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần liên hệ với kỹ thuật viên sửa chữa hoặc nhà sản xuất tủ rượu.

Nếu tủ rượu vang của bạn không mát hoặc không lạnh, nếu có thể, nên kiểm tra những nguyên nhân trên và liên hệ với người chuyên gia hoặc nhà sản xuất tủ rượu vang để được tư vấn và sửa chữa. Hãy nên liên hệ Trung tâm sửa chữa thiết bị Á Âu0989.869.181

Lí do nên chọn Á Âu để sửa tủ rượu vang không mát không lạnh tại nhà

Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ rượu vang cam kết là địa chỉ số một uy tín cho khách hàng lựa chọn sử dụng với các ưu điểm trong dịch vụ như sau:

 

z4551652962440 15d4ad7aae5a9665acfd0d06bebdde94 - Sửa tủ rượu vang không mát không lạnh tại SGSửa tủ rượu vang chính hãng tại nhà

 • Cam kết hỗ trợ khách hàng sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
 • Cam kết toàn bộ linh kiện động cơ thay thế sửa chữa đều là hàng chính hãng, có chính sách bảo hành lâu dài từ phía nhà sản xuất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm chuyên môn.
 • Giá sửa chữa hợp lý, cam kết không có tình trạng báo sai giá, phá giá trên thị trường để cạnh tranh.
 • Chính sách bảo hành sau sửa chữa dài hạn, quy trình bảo hành sửa chữa lâu dài.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 cả ngày nghỉ lễ và kiểm tra thiết bị ban đầu hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ uy tín sửa tủ rượu vang không mát không lạnh ở TP. Hồ Chí Minh 

Kết luận

Để tủ rượu vang nhà bạn nhanh chóng hoạt động bình thường trở lại sau sự cố hỏng hóc hãy liên hệ với bên Dịch vụ sửa tủ rượu vang không mát không lạnh qua Hotline: 0989.869.181– Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu sẽ sửa chữa ngay cho bạn.

 

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0989869181
Chat Zalo