Sửa tủ rượu vang chính hãng tại TP. HCM

Một vài lỗi phức tạp của tủ rượu vang

Các lỗi cần sửa ngay của tủ rượu vang bao gồm:

 1. Nhiệt độ và độ ẩm không đúng: Nếu tủ rượu vang của bạn không được cài đặt đúng nhiệt độ và độ ẩm thì rượu có thể bị ảnh hưởng và không thể lưu trữ trong thời gian dài.
 2. Ánh sáng: Nếu tủ rượu vang của bạn được đặt ở nơi có ánh sáng mạnh, điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng của rượu vang.
 3. Rượu vang không được bảo quản đúng cách: Để đảm bảo rượu vang được bảo quản đúng cách, bạn cần phải đảm bảo đúng nhiệt độ và độ ẩm cần thiết. Nếu không, rượu có thể bị oxi hóa và mất đi mùi vị của mình.
 4. Sự cố về điện: Nguyên nhân có thể từ một lỗi lớn hoặc đơn giản là cáp nguồn không kết nối đúng hoặc bị chập chờn. Nhưng nếu không khắc phục sớm, đây có thể tạo ra sự cố nguy hiểm và gây cháy nổ.

Để sửa các lỗi trên, bạn cần kiểm tra kỹ tủ rượu vang của mình và cập nhật nếu cần thiết để đảm bảo rượu vang của bạn được bảo quản đúng cách và giữ được chất lượng của nó.

Ngoài những lỗi cơ bản như nhiệt độ, độ ẩm hay ánh sáng, tủ rượu vang còn có thể gặp những lỗi phức tạp khác, bao gồm:

 1. Lỗi về cảm biến: Nếu cảm biến nhiệt độ hay độ ẩm bị hỏng, tủ rượu vang có thể không hoạt động đúng cách và gây sự cố cho rượu vang.
 2. Hệ thống điện tử bị lỗi: Việc lỗi hệ thống điện tử có thể dẫn đến mất kết nối của các thiết bị, làm giảm hiệu suất làm mát và giữ nhiệt của tủ rượu vang.
 3. Lỗi quạt làm mát: Nếu quạt bên trong tủ rượu vang bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, rượu vang không được làm mát đều và có thể bị ảnh hưởng.
 4. Bị tụ đọng đá: Nếu tủ rượu vang không được làm sạch định kỳ, đá có thể bị tích tụ và gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm mát và giữ nhiệt.

tu ruou 3 - Sửa tủ rượu vang chính hãng tại TP. HCM

Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào trên tủ rượu vang của mình, bạn nên liên hệ Trung tâm sửa chữa thiết bị Á Âu0989.869.181

Quy trình dịch vụ sửa tủ rượu vang tại nhà

Sau khi Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa tủ rượu vang từ khách hàng, hoàn tất việc đặt lịch thành công, trung tâm chúng tôi sẽ điều phối thợ sửa chữa đến thực hiện yêu cầu của khách hàng và bắt đầu quy trình làm việc sau:

tu ruou 2 - Sửa tủ rượu vang chính hãng tại TP. HCM

Sửa tủ rượu vang chính hãng tại nhà

 • Bước 1: Tiến hành kiểm tra tình trạng ban đầu của tủ.
 • Bước 2: Tìm ra nguyên nhân tủ bị hỏng đưa ra giải pháp sửa chữa cụ thể.
 • Bước 3: Dựa vào tình hình hư hỏng của tủ, cùng bảng giá sửa chữa tại nhà của Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu, kỹ thuật viên thực hiện báo giá dịch vụ cho quý khách hàng biết.
 • Bước 4: Sau khi đã đồng ý thỏa thuận giữa 2 bên, kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa.
 • Bước 5: Vận hành lại tủ xem đã hoạt động ổn chưa, sau đó thực hiện nghiệm thu dịch vụ và bàn giao lại thiết bị cho khách hàng.
 • Bước 6: Vệ sinh khu vực sửa chữa và thu phí dịch vụ và ra về.

Lí do nên chọn Á Âu để sửa tủ rượu vang tại nhà

Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ rượu vang cam kết là địa chỉ số một uy tín cho khách hàng lựa chọn sử dụng với các ưu điểm trong dịch vụ như sau:

sua tu ruou vang 2 - Sửa tủ rượu vang chính hãng tại TP. HCM

Sửa tủ rượu vang chính hãng tại nhà

 • Cam kết hỗ trợ khách hàng sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
 • Cam kết toàn bộ linh kiện động cơ thay thế sửa chữa đều là hàng chính hãng, có chính sách bảo hành lâu dài từ phía nhà sản xuất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm chuyên môn.
 • Giá sửa chữa hợp lý, cam kết không có tình trạng báo sai giá, phá giá trên thị trường để cạnh tranh.
 • Chính sách bảo hành sau sửa chữa dài hạn, quy trình bảo hành sửa chữa lâu dài.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 cả ngày nghỉ lễ và kiểm tra thiết bị ban đầu hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ uy tín sửa tủ rượu vang ở TP. Hồ Chí Minh 

sua tu ruou vang 6 - Sửa tủ rượu vang chính hãng tại TP. HCM

Kết luận

Để tủ rượu vang nhà bạn nhanh chóng hoạt động bình thường trở lại sau sự cố hỏng hóc hãy liên hệ với bên Dịch vụ sửa tủ rượu vang  qua Hotline: 0989.869.181– Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu sẽ sửa chữa ngay cho bạn.

 

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0989869181
Chat Zalo