Sửa máy pha cafe Delonghi Esam 4000 tại Sài Gòn

Trung tâm Á Âu được thành lập từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm về sửa máy cafe Delonghi lẫn các thiết bị nhà bếp, điện lạnh, đã từng làm việc và được đào tạo bài bản lâu năm. Đội ngũ sửa máy pha cafe chuyên nghiệp tự hào có thể cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ sửa máy cafe Delonghi Esam 4000 tại nhà kỹ thuật chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

4000 1 - Sửa máy pha cafe Delonghi Esam 4000 tại Sài Gòn

Khi máy pha cà phê nhà bạn bị hỏng, bị trục trặc hoặc gặp bất cứ sự cố nào thì quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chuyên gia kỹ thuật sửa chữa máy pha cafe Delonghi giá rẻ của chúng tôi theo số điện thoại 0989.869.181 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 

Sau khi được tư vấn nếu các bạn có mong muốn được sửa máy cafe Delonghi thì chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến nhà bạn khôi phục lại chiếc máy pha cà phê về tình trạng ban đầu. Dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ – đảm bảo chính xác – an toàn cho mọi khách hàng. 

Các mã lỗi cần sửa máy cafe Delonghi Esam 4000 tại Sài Gòn: 

+  Sửa máy pha cafe không lên điện

+  Sửa máy pha cafe  không điều khiển được

+  Sửa máy pha cafe  không đun nóng được nước

+  Sửa máy pha cafe báo lỗi

+  Sửa máy pha cafe  bị mất nguồn

+  Sửa máy pha cafe  không ra nước

+  Sửa máy pha cafe  bị hỏng bơm

+  Sửa máy pha cafe  bị kẹt nước

+  Sửa máy pha cafe  không ra hơi tại vòi đánh sữa

+  Sửa máy pha cafe chảy quá chậm

+  Sửa máy pha cafe pha bị lạnh

4000 2 - Sửa máy pha cafe Delonghi Esam 4000 tại Sài Gòn

Hướng dẫn sử dụng máy cafe Delonghi Esam 4000 chính hãng

Thường xuyên vệ sinh máy pha cà phê chuyên nghiệp: khách hàng chúng tôi thường nghĩ việc vệ sinh máy pha cà phê chỉ là vệ sinh bên ngoài, các thao tác lau chùi; việc đó tốt nhưng chưa đủ, vệ sinh máy phê sử dụng phải loại bột chuyên dụng nhằm tẩy lọc canxi cũng như các chất bẩn khác bám trong máy, việc này vô cùng quan trọng đến tuổi thọ của máy.

Quý khách hàng nên sử dụng một hệ thống lọc nước nhằm: tránh cặn bẩn đi vào trong máy pha cà phê chuyên nghiệp, lọc bớt một phần những tạp chất trong nước khi đi vào trong máy như phèn chẳng hạn, tùy vào nguồn nước bạn đang sử dụng mà bạn phải đầu tư một hệ thống lọc cho phù hợp, hệ thống lọc sẽ từ vài trăm ngàn việt nam đồng lên đến 5 triệu đồng, để có thể bảo đảm cho máy được bền lâu.

4000 3 - Sửa máy pha cafe Delonghi Esam 4000 tại Sài Gòn

Quy trình sửa máy cafe Delonghi Esam 4000 tận nhà: 

  • 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng gọi điện yêu cầu sửa máy cafe Delonghi Esam 4000, check tình trạng lỗi sản phẩm khách hàng báo. Trong vòng 2h từ lúc khách hàng gọi điện, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật của trung tâm bảo hành máy pha cafe Delonghi qua xử lý cho quý khách hàng.
  • 2. Kỹ thuật sửa máy pha cafe Delonghi tận nhà đến test lại tình trạng lỗi của sản phẩm, nếu phát hiện thêm lỗi khác với tình trạng ban đầu trung tâm tiếp nhận, kỹ thuật sẽ báo ngay cho khách hàng biết.
  • 3. Kỹ thuật viên sẽ tháo máy pha cafe Delonghi trước sự chứng kiến của khách hàng, chỉ cho khách vị trí lỗi. Báo giá sửa chữa máy pha cafe Delonghi, thay thế linh kiện (nếu cần) cho khách hàng. Nếu khách đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa máy pha cafe , thay thế ngay.
  • 4. Sau khi sửa máy pha cafe Delonghi tận nhà xong, kỹ thuật viên test lại trước khi lắp đặt vào vị trí ban đầu. Bàn giao cho khách hàng, viết phiếu bảo hành thiết bị vừa sửa chữa. Dọn dẹp vị trí thực hiện công việc gọn gàng trước khi ra về. 

Liên hệ sửa chữa

  • Hotline : 0989.869.181
  • Website: suachuanhabep.com

Kết luận

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho mọi khách hàng các vấn đề liên quan đến máy pha cafe, các lỗi sự cố, tư vấn bảo hành, cách sử dụng, vệ sinh thiết bị đúng cách. Qúy khách hàng cập nhật thông tin về dịch vụ và các ưu đãi của trung tâm qua website và fanpage của chúng tôi. 

Cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ dịch vụ sửa máy cafe Delonghi Esam 4000 tại nhà của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu  luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng quý khách.

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0989869181
Chat Zalo