SỬA MÁY HÚT MÙI

Sửa máy hút mùi, sửa máy khử mùi, sửa máy hút mùi âm, sửa máy hút khoái nhà bếp, sửa máy hút mùi tại TP.Hồ Chí Minh.

Thiết Bị Nhà Bếp chuyên sửa máy hút mùi (máy khử mùi), sửa máy hút khói nhà bếp tại TP. Hồ Chí Minh, thay than hoạt tính máy hút mùi, chuyên sửa chửa thay thế cái linh kiện chính hảng của máy hút mùi như: APPOLLO, ARIOR, ARISTON, BENZA, CANDY, BOSCH, CAPLE …

HOTLINE : 0961 640 640

Kỷ thuật sửa máy hút mùi lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản, kỷ thuật sửa nhanh tại nhà, khắc phục sự cố nhanh chóng. Đội ngủ có mặt trên các quận ở TP. HCM, khách hàng chỉ cần báo các hư hỏng của máy hút mùi về trung tâm điều hành của chúng tôi, kỹ thuật sẻ có mặt trong vòng 30 phút.

bep%20hut%20mui(1) - SỬA MÁY HÚT MÙI

 

maxresdefault 711x400 - SỬA MÁY HÚT MÙI

Sửa máy hút mùi / sửa máy hút khói

Với sự phát triển trong nhửng năm gần đây  Thiết Bị Nhà Bếp sở hửu đội ngủ kỹ thuật, kỹ sư hùng hậu, chuyên sửa chửa, bảo hành chính hảng các loại máy hút mùi, máy hút khói cho các gia đình, tòa nhà, nhà hàng …

Thiết Bị Nhà Bếp chuyên sửa các hư hỏng của máy hút mùi như:

–         Sửa máy hút mùi không có nguồn điện vào, máy hút mùi không hoạt động.

–         Sửa máy hút mùi có điện vào nhưng moto không hút.

–         Sửa máy hút nùi chạy kêu.

–         Sửa máy hút mùi không điều khiển được tốc độ quạt hút.

–         Sửa máy hút mùi các đèn báo hiệu không hoạt động, không đúng như chương trình ban đầu.

–         Sửa máy hút mùi không khử được mồi hôi trong phòng.

–         Thay than hoạt tính máy khử mùi.

–         Thay moto, bo mạch điều khiển chính hảng của máy khử mùi

Thiết Bị Nhà Bếp còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy hút mùi tại nhà: sau một thời gian hoạt động các loại dầu mở, tập chất thường hay bám vào máy hút mùi khá nhiều, làm kẹt các bộ phận hút, bộ phận lọc trong máy, vì thế máy hút mùi sẻ có tiếng kêu to, quạt hút yếu. Vì thế cần phải vệ sinh máy hút mùi theo định kỳ.

Thiết Bị Nhà Bếp cung cấp dịch vụ vệ sinh máy hút mùi, vệ sinh máy hút mùi, uy tín chuyên nghiệp, giá cả hợp lí, sửa chửa tận nhà.

Một gian bếp trong lành, thoáng đảng cho nhửng bửa cơm gia đình luôn là điều mà các bà nội trợ hướng đến, máy hút khói khử mùi là vật dụng không xa lạ với không gian bếp chật hẹp của nhửng ngôi nhà phố bởi tính năng hút khói và khử mùi thức ăn, giúp cho không khí gian bếp thông thoáng, sạch sẻ hơn. Vì vạy máy hút mùi trở thành thiết bị không thể thiếu trong căn bếp hiện đại. Hiện trên thị trường có nhiều loại máy với nhưởng kiểu dáng khác nhau, nên chọn loại nào ?

Về cơ bản mái hút mùi được chia làm 3 loại: cổ điển, máy âm và máy hút mùi ống khói.

–         Máy hút mùi cổ điển thường được các bà nội trợ Việt Nam lựa chon khá nhiều vì kích thước và kiểu dáng nhỏ gọn. giá củng khá mềm giao động từ 2 đến 3,5  triệu.

–         Máy hút mùi âm là loại có thiết kế mỏng và hiện đại hơn dành cho căn bếp có diện tích nhỏ, có tính thẩm mỹ cao và thường là các loại máy được xây lắp đông bộ với tủ và bếp. Loại máy này có thể đặt chìm trong tủ bếp, chỉ phần hút kéo di dộng là nhô ra ngoài giá củng từ 2 đến 3,5 triệu.

–          Máy hút mùi ống khói thường có gí lớn hơn, dao động từ 4 đến 10 triệu đồng một máy. Đay là lựa chon của nhửng gia đình có diện tích không gian bếp rộng và khoáng đạt, nhu cầu sử dụng nhà bếp cao. Loại máy này còn có khả năng hút bớt nhiệt và làm diệu đi không gian bếp.

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0989869181
Chat Zalo