Sửa Chữa Máy Ép Trái Cây

Bên cạnh máy xay sinh tố truyền thống, ngày nay, máy ép trái cây hay cao cấp hơn là máy ép chậm sử dụng công nghệ cao giúp giữ lại tối đa dưỡng chất đã có mặt trong hầu hết gian bếp của gia đình Việt.

Là một thiết bị điện tử – điện cơ, những rủi ro phát sinh hư hỏng, hao mòn do cả nguyên nhân chủ quan do phía người dùng hay khách quan từ việc hết tuổi thọ của một số bộ phận linh kiện có thể làm gián đoạn quá trình sử dụng máy.

Là một đơn vị sửa chữa đồ điện gia dụng chuyên sâu lâu năm, Thiết Bị Nhà Bếp thấu hiểu và mong muốn gửi đến bạn đọc công tác sửa máy ép trái cây chất lượng, nhanh chóng với tiêu chí ổn định, tiết kiệm và bền bỉ.

1 1 600x338 1 - Sửa Chữa Máy Ép Trái Cây

Sửa máy ép trái cây chuyên nghiệp

1. Một số dòng máy ép trái cây thông dụng trên thị trường hiện nay ?

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp sản xuất thiết bị gia dụng, thị trường máy ép trái cây toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng đang có sự đa dạng hơn bao giờ hết.Hiện nay, tính tới thời điểm bài viết này ra đời. Một số chủng loại máy ép trái cây thông dụng được người dùng lựa chọn tại Việt Nam có thể kể đến như:

Máy ép li tâm :

Đây là dòng máy ép trái cây phổ biến nay trên thị trường. Chúng đều được thiết kế với một mâm xay dạng tròn gồm nhiều lưỡi dao và lưới lọc để ép nước từ thực phẩm.

Máy ép đa năng :

Máy xay ép đa năng là 1 trong những dòng máy ép trái cây đa dụng nhất hiện nay, ngoài chức năng ép, bạn còn có thể xay được trái cây như các dòng máy xay sinh tố.

Đây cũng là 1 trong những dòng máy phổ biến được nhiều người yêu thích vì sự tiện dụng.

Máy ép chậm :

Máy ép chậm có 2 bộ phận chính là động cơ giảm tốc và trục vít đặc biệt, khi hoạt động rau củ và hoa quả sẽ được ép với tốc độ quay chậm khoảng 85 vòng/phút.

Điều này sẽ giúp máy ép chậm từ từ nghiền nát hoa quả, rau củ và đẩy nguyên liệu vào lưới lọc mà không gây ra bất cứ lực ma sát hay lực ly tâm nào với nước ép, điều này giúp tạo ra nước ép nguyên chất và giàu dinh dưỡng hơn.

unnamed 1 - Sửa Chữa Máy Ép Trái Cây

Sửa máy ép trái cây chuyên nghiệp

2. Một số lỗi thường gặp trong quá trình sửa máy ép trái cây :

Tùy vào thương hiệu và giá thành, các loại máy ép sẽ có công dụng, năng suất khác nhau.

Một trong những lỗi kĩ thuật thường gặp hàng đầu trong quá trình sửa máy ép trái cây được mình tổng kết từ thực tiễn như sau:

 • Sửa máy ép trái cây mất nguồn
 • Sửa máy ép chậm bị kẹt
 • Sửa máy ép trái cây hoạt động có mùi khét
 • Sửa máy ép trái cây cắm sai điện áp gây cháy motor, mạch, cổ góp,… (110v/220v)
 • Sửa máy ép trái cây khi hoạt động rất ồn (khác biệt rõ rệt so với thời điểm mới mua)
 • Sửa máy ép trái cây có nguồn nhưng trục không xoay
 • Sửa máy ép trái cây đột ngột dừng hoạt động

Với một số hãng sản xuất máy ép danh tiếng và thông dụng như

 • Sửa máy ép chậm SAVTM
 • Sửa máy ép chậm Hurom
 • Sửa máy ép chậm Klarstein
 • Sửa máy ép Panasonic
 • Sửa máy ép Philips

3. Giải pháp sửa máy ép trái cây chuyên sâu tại Thiết Bị Nhà Bếp :

Nay tiếp tục với công tác sửa máy ép trái cây chuyên nghiệp. Thiết Bị Nhà Bếp tồn tại và phát triển dựa trên nền tảng không gì khác hơn là lòng nhiệt huyết, đam mê yêu nghề, chuyên môn vẫn chắc, và trên hết là quyết tâm mang đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng thiết bị sau sửa chữa thật sự bền bỉ và ổn định.

Nói phải đi đôi với làm, tất cả những thao tác kĩ thuật Thiết Bị Nhà Bếp gửi đến bạn đọc đều được vận hành trên cơ sở nghiên cứu kĩ lưỡng, tích lũy kinh nghiệm “xương máu” và tinh thần cầu tiến không ngừng học hỏi để ngày càng hoàn thiện quy trình, đẩy chất lượng sửa chữa tiến đến độ hoàn thiện cao.

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0989869181
Chat Zalo