Các lỗi thường gặp của bếp từ chefs, sửa bếp từ chefs ở đâu?

Hiện nay, bếp từ Chefs được sử dụng khá phổ biến ở nhiều hộ gia đình Việt. Tuy nhiên, thiết bị sẽ không thể tránh được một số lỗi nếu sử dụng sau một thời dài hoặc dùng không đúng cách. Vậy cách khắc phục như thế nào, sửa bếp từ chefs ở đâu uy tín? cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Một số lỗi có thể gặp ở bếp từ chefs

sua bep tu chefs 3 - Các lỗi thường gặp của bếp từ chefs, sửa bếp từ chefs ở đâu?
Sửa chữa bếp từ chefs

Bếp từ chefs không vào điện

Bếp từ không vào điện là một trong những lỗi phổ thông thường gặp ở nhiều loại bếp từ. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới trường hợp này. Một số nguyên nhân cơ bản mà bạn có thể dễ dàng kiểm tra và khắc phục tại nhà như dây cắm bị đứt, giắc cắm bị hỏng, nguồn điện trong gia đình không ổn định,…

Ngoài ra, còn có thể do những nguyên nhân như hỏng mạch bị chập tụ, nổ cầu chì, hỏng phần mạch nuôi nguồn. Bếp khi gặp tình trạng này khá nghiêm trọng, cần kiểm tra các linh kiện bên trong và thay thế. Lúc này, bạn tuyệt đối không nên tự ý sửa chữa, hãy liên hệ đơn vị sửa bếp từ chefs uy tín để được hỗ trợ.

Bếp từ không nóng không báo lỗi

Trong trường hợp bếp từ Chefs không bị nóng cũng không báo lỗi nhưng bếp không hoạt động, thì nguyên nhân có thể do bếp từ hỏng bo mạch. Cách khắc phục lỗi này là cần kiểm tra phần tụ lọc nguồn của bếp và thay thế tụ mới. 

Một số mã lỗi thường gặp ở bếp từ Chefs

sua bep tu chefs 1 1 - Các lỗi thường gặp của bếp từ chefs, sửa bếp từ chefs ở đâu?
Các lỗi thường gặp ở bếp từ chefs

Trong quá trình sử dụng, bếp từ có thể sẽ xuất hiện các mã lỗi khác nhau, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để xác định nguyên nhân của lỗi và tìm cách khắc phục.

 • Mã báo lỗi EF: Bếp cảnh báo vì bề mặt bếp khi nấu ăn bị ướt. Lúc này, người dùng cần tắt bếp và lau lại mặt bếp thật khô trước khi sử dụng.
 • Mã báo lỗi E0: Đây là mã cảnh báo khi bếp không nhận nồi hoặc chưa có dụng cụ nấu trên mặt bếp. Hãy kiểm tra lại dụng cụ nấu ăn trên bếp, bạn không nên bật bếp khi chưa đặt xoong nồi trên bề mặt bếp. 
 • Mã báo lỗi E1: Thông báo bếp bị quá nhiệt, do sử dụng bếp trong thời gian dài với công suất lớn. Hãy tắt bếp và để bếp hạ nhiệt, kiểm tra khe hở thông gió để bếp có thể hạ nhiệt tốt hơn
 • Hiển thị mã lỗi E2: Cảnh báo khi trong nồi nấu không có gì hoặc nguồn điện quá mạnh. Bạn cần kiểm tra lại nguồn điện sử dụng cho bếp có bị vượt quá 260V hay không nếu có hãy sử dụng ổn áp và tránh tình trạng sử dụng nồi nấu nhưng không có thực phẩm.
 • Hiển thị mã lỗi E3: Cảnh báo nguồn điện vào bếp quá yếu dưới 170V. Nếu bếp gặp tình trạng này bạn cũng nên sử dụng ổn áp để nguồn điện vào bếp được ổn định hơn.
 • Hiển thị mã lỗi E4: Nhiệt độ nồi nấu quá cao hoặc do điện năng quá tải. Thông thường, nồi nấu vượt quá 280 độ C sẽ gặp mã cảnh báo này, bạn nên tắt bếp và để nguội, đợi một lúc mới tiếp tục sử dụng.
 • Hiển thị mã lỗi E5: Đây là vấn đề trở cảm biến của bếp bị quá nhiệt. Thường các trường hợp bếp bị nóng quá, nên tắt bếp và để bếp tự nguội. Nên hỗ trợ mở thoáng khe thoát gió của bếp.

Bên cạnh những lỗi đơn giản có thể tự khắc phục tại nhà thì những lỗi liên quan đến linh kiện bên trong người dùng cần liên hệ đơn vị sửa bếp từ chefs. Từ đó, giúp khắc phục triệt để lỗi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sửa chữa nhà bếp Á Âu – Đơn vị sửa bếp từ chefs uy tín

sua bep tu chefs 3 - Các lỗi thường gặp của bếp từ chefs, sửa bếp từ chefs ở đâu?
Sửa chữa nhà bếp Á Âu – Đơn vị sửa bếp từ chefs

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bếp từ chefs. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Nếu quý khách hàng vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa thiết bị Á Âu. Chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ sửa chữa với những ưu điểm nổi bật như: 

 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đã từng giải quyết nhiều lỗi kỹ thuật khác nhau.
 • Linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu uy tín. Toàn bộ linh kiện thay thế đều được kiểm định chất lượng kỹ càng, có tem bảo hành, tem chống giả. 
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, đúng thời hạn và quy trình sửa chữa công khai minh bạch. 
 • Bảng giá niêm yết rõ ràng để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Thời gian bảo hành sau khi thay thế, sửa chữa bếp từ lên đến 6 tháng.

Hy vọng những thông tin về sửa bếp từ chefs sẽ giúp quý khách hàng cải thiện được tình trạng của bếp. Để được tư vấn và hỗ trợ một các nhanh chóng nhất, hãy liên hệ ngay với Trung tâm sửa chữa thiết bị nhà bếp Á Âu theo thông tin dưới đây.

Trung tâm sửa chữa thiết bị nhà bếp Á Âu

Trụ sở chính: 89 Đồng Văn Cống – Phường Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2 – TPHCM.

Điện thoại: 0989.869.181

Gmail: suachuathietbibep@gmail.com

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0989869181
Chat Zalo