Có nên sử dụng máy hút mùi Fagor không?

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc có nên sử dụng máy hút mùi Fagor hay không? Bài viết dưới đây, Á Âu sẽ chia sẻ tới bạn 07 lý do nên mua và sử dụng hút mùi Fagor cho căn bếp yêu.

07 lý do nên sử dụng máy hút mùi Fagor

Thương hiệu nổi tiếng

Fagor là thương hiệu thiết bị nổi tiếng tại Tây Ban Nha và trên toàn thế giới, các mẫu máy hút mùi đều là các mẫu máy hút mùi cao cấp và chất lượng.

hut mui fa 1 - Có nên sử dụng máy hút mùi Fagor không?

Thiết kế bếp sang trọng

Với đầy đủ các mã sản phẩm từ kính cong, kính thẳng, âm tủ tới các mẫu máy hút mùi cổ điển, treo độc lập đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết kế của hầu hết các không gian bếp hiện đại. Máy hút mùi Fagor luôn chiếm ưu thế về thiết kế so với các dòng máy có cùng tầm giá và là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt.

Máy có động cơ hoạt động mạnh

Các mẫu máy hút mùi của đều sử dụng các động cơ tuabin mạnh mẽ với công suất của máy có thể đạt từ 800 -1200 m3/h.

Công suất hoạt động của máy hút mùi Fagor tốt

Làm sạch môi trường chỉ trong 10 phút. Khi khởi động chức năng này máy sẽ chạy hết công suất trong vòng 10 phút để không còn sót khói và mùi thức ăn trong không gian bếp.

Độ ồn không cao

Các máy có độ ồn thấp với ngưỡng độ ồn từ 40dB-60dB, ngưỡng độ ồn này không gây khó chịu cho người dùng trong quá trình chế biến các món ăn ngon cho gia đình.

Hút khói nhanh

Với một số mẫu máy hút mùi  có gắn cảm biến hút khói chúng sẽ tự khởi động khi phát hiện ra khói và hơi nóng trong phòng, tự điều chỉnh mức công suất tương ứng và khi khói và mùi đã được loại bỏ, máy sẽ tự động tắt. Nhờ vào bộ cảm biến tự động này, máy hút khử mùi chỉ hoạt động khi thấy cần thiết, đảm bảo mức tiêu thụ điện năng ít nhất.

hut mui fa 2 - Có nên sử dụng máy hút mùi Fagor không?

Vệ sinh dễ dàng

Máy hút mùi thiết kế hoàn toàn bằng inox cao cấp, chỉ cần một chút nước vệ sinh chuyên dụng là quý khách có thể lau sạch máy một cách dễ dàng. Cấu tạo bên trong của máy rất phẳng và nhẵn không có các cạnh sắc khiến dầu mỡ bám bẩn.

Địa chỉ uy tín mua máy hút mùi Fagor ở TP. Hồ Chí Minh 

Kết luận

Quý khách hàng đang tìm hiểu và có nhu cầu mua máy hút mùi Fagor hãy liên hệ chúng tôi qua hotline: 0989.869.181. Trung tâm sửa chữa thiết bị bếp Á Âu rất mong được phục vụ quý khách.

 

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0989869181
Chat Zalo